Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh - Liệt sỹ 2022http://truongminh.nongcong.gov.vn/module/editor/fckeditor/editor/images/spacer.gif

Ngày 01/08/2022 16:18:13

Sáng ngày 27/7/2022, tại trung tâm văn hoá thể thao. Xã Trường Minh long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2022). Về dự buỗi lễ có Đồng chí Nguyễn Văn Phương - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, PBT - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND, TT UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, Bí thư, thôn trưởng các thôn và 157 đối tượng chính sách, người và gia đình có công với cách mạng trong toàn xã về dự buổi lễ.

( Một số hình ảnh tại buổi lễ )

Tại hội nghị, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm cũng như công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đến nay, xã Trường Minh có 157 người hoạt động cách mạng, liệt sỹ và gia đình liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng, trong đó 17 bà mẹ được truy tặng danh hiệu cao quý “ Bà mẹ Việt Nam anh hùng”. Hằng năm, xã đều làm tốt công tác xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người và gia đình có công với cách mạng..

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã thăm hỏi và động viên các gia đình Liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng trong toàn xã 157 xuất quà trị giá trên 30 triệu đồng.

Đào Công Thiện – CB Đài TT

Đăng lúc: 01/08/2022 16:18:13 (GMT+7)

( Một số hình ảnh tại buổi lễ )

Đào Công Thiện – CB Đài TT