Ngày 04/08/2020 10:10:05

Thực hiện phòng chống Covid - 19 trên địa bàn xã Trường Minh

Thực hiện công văn khẩn số 1693/ UBND - VP của chủ tịch UBND nhân huyện Nông Cống ngày 03 tháng 8 năm 2020 về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 đối với các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân số 620 đi xe khách từ Đà Nẵng đi Hà Nội. Đặc biệt qua ra soát nhanh tại xã Trường Minh có Anh Nguyễn Phú Hưng, con Ông; Nguyễn Sỹ Sáng, Nơi thường trú thôn Minh Côi, có đi cùng trên chuyên xe này và đã tiếp xúc gần với bệnh nhân nCovid - 19, hiện nay UBND xã đã ra Quyết định số 49 - QĐ/UBND ngày 03/8/2020 về cách ly cả gia đình Ông Nguyễn Sỹ Sáng tại khu vực cách ly tập trung của huyện theo quy định là 14 ngày.

sang hanh.jpg

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và sự lây lan trong cộng đồng . Chủ tịch UBND xã Trường Minh thông báo và yêu cầu toàn thể nhân dân và bà con lối xóm thôn Minh Côi, nhân dân trong xã, ai có tiếp xúc gần với anh Nguyễn Phú Hưng và người trong gia đình anh kể từ ngày 27 /7 2020 đến nay thi nhanh chóng đến trạm y tế và công an viên Thôn Minh Côi để khai báo và tự túc cách ly tại gia đình.

Sáng ngày 04/8/2020 UBND xã tổ chức hội nghị giao ban nhanh với các thành viên trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch ncvovid 19, yêu cầu của hội nghị cần khẩn trương rà soát các đối tượng tiếp xúc F2, F3 với hộ gia đình anh Nguyễn Sỹ Sáng, đồng thời yêu cầu các thôn nắm bắt tình hình tư tưởng trong nhân dân, Tiếp tục tăng cường thời lượng thông tin tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh của xã và thôn qua đó động viên toàn thể hội viên, đoàn viên và nhân dân chủ động các biện pháp phòng chống dịch ncovid 19.

Đào Công Thiện : Cán bộ Đài truyền Thanh :

Công tác phòng chống dịch ncovid -19 tại xã Trường Minh

Đăng lúc: 04/08/2020 10:10:05 (GMT+7)

Thực hiện phòng chống Covid - 19 trên địa bàn xã Trường Minh

sang hanh.jpg

Đào Công Thiện : Cán bộ Đài truyền Thanh :