Đại hội Hợp tác xã Dịch vụ Nông Nghiệp xã Trường Minh nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 23/11/2020 14:18:10

Hợp tác xã Dịch vụ Nông Nghiệp xã Trường Minh tổ chức

đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020-2025.

​ Sáng ngày22/11/2020 Hợp tác xã Dịch vụ Nông Nghiệp xã Trường Minh tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020-2025 . Đến dự và chỉ đạo Đại hội có ông Nguyễn Văn Đông – Bí thư Đảng bộ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Ông Nguyễn Ngọc Thiện – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, Thường trực UBND, UBMTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, Bí thư, thôn trưởng các thôn, thủ trưởng các đơn vị cùng 105 đại biểu xã viên HTX nông nghiệp cùng tham dự.

Tại đại hội các đại biểu đã lắng nghe Ban Chủ tịch Hội đồng quản trị thông qua các nội dung sau: báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2025 ; báo cáo tài chính nhiệm kỳ 2020-2025; báo cáo hoạt động của ban kiểm soát; báo cáo hoạt động của Hội đồng quản trị; quy chế tài chính.

Phát biểu tại Đại hội Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những thành tích kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Qua đó trong nhiệm kỳ tới Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp xã Trường Minh cần phấn đấu nổ lực hơn nữa trong việc cung cấp giống lúa đảm bảo năng xuất sao, chống chọi tốt với thiên nhiên ngày càng khắc nghiệt, đảm bảo dẫn nước tưới tiêu cho sản xuất và mùa mưa bão, tổ chức các lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, hướng dẫn sản xuất nâng cao hiệu quả nâng xuất đảo bảo chất lượng. Quan tâm hơn nữa đến các mô hình gia trại, trang trại tập trung vào phát triển đàn gia súc, gia cầm bảo đảm an toàn sinh học, bảo vệ môi trường.

Tại đại hội với tinh thần dân chủ, đoàn kết sáng tạo, đổi mới, đại hội đã bầu ban quản trị, ông Lê Quang Cường tái đắc cử Giám đốc hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp xã Trường Minh nhiệm kỳ 2020-2025.

Đào Công Thiện - Cán bộ văn hóa - TT - TT

Đại hội Hợp tác xã Dịch vụ Nông Nghiệp xã Trường Minh nhiệm kỳ 2020-2025

Đăng lúc: 23/11/2020 14:18:10 (GMT+7)

Hợp tác xã Dịch vụ Nông Nghiệp xã Trường Minh tổ chức

đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020-2025.

Đào Công Thiện - Cán bộ văn hóa - TT - TT
(Bấm vào đây để nhận mã)