Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân ngày Quốc Khánh 2/9/2020

Ngày 03/09/2020 09:32:23

Nhân dịp 75 năm Quốc khánh 2/9 (1945-2020 ), sáng nay (2/9), Đảng ủy, HĐND, UB MTTQ xã Trường Minh do đồng chí Nguyễn Văn Đông, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của xã.

Tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đoàn đã dâng vòng hoa mang dòng chữ Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ, ôn lại lịch sử đấu tranh hào hùng, bất khuất của các thế hệ cha anh đi trước, tạo nên truyền thống vẻ vang của quân và dân ta trong các cuộc kháng chiến kiến quốc vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hứa sẽ tiếp tục đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 theo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ xã đề ra, xứng đáng với sự hy sinh của những thế hệ đi trước.
29.jpg

Trên chặng đường đấu tranh cách mạng, dưới lá cờ vẻ vang của Đảng nhân dân xã Trường Minh đã đóng góp và cống hiến xứng đáng vào trang sử hào hùng của dân tộc, làm rạng rỡ truyền thống kiên cường, bất khuất... Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã hứa tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, truyền thống " kỷ luật và đồng tâm " xây dựng quê hương Trường Minh ngày càng giàu đẹp, văn minh..

Đào Công Thiện - Cán bộ Đài truyền thanh

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân ngày Quốc Khánh 2/9/2020