Giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ Chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập MTTQ

Ngày 17/11/2020 15:39:04

Giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập
Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11/2020

Chào mừng90năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020) ngày 11-12/11/2020 Hội phụ nữ xã cùng Công ty dầu ăn Mezan tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ..

Tham dự giải có gần 80 VĐV là những cán bộ công chức, giáo viên và hội viên chi hội phụ nữ trong toàn xã đến từ 6 chi hội phụ nữ và 2 đơn vị công đoàn UBND và công đoàn 3 nhà trường chia làm 2 bảng thi đấu. Các vận động viên thi đấu bóng chuyền hơi 5 người theo thể thức bốc thămchia bảng đánh vòng tròn tính điểm, chọn ra hai đội nhất, nhì của các bảng vào thi đấu vòng trong.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 90 năm ngày thành lập Mặt trận thống nhất Việt nam các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, hết mình tạo nên những trận đấu sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt.

Kết quả thi đấu bóng chuyềnhơi :

Giải nhất thuộc về chi hội Phụ nữ thôn Minh Côi

Giải nhì thuộc về chi hội phụ nữ thôn Phú Viên

Đồng giải ba thuộc về Công đoàn UBND và chi hội Phụ nữ thôn Đặng Đỗi

Thông qua giải nhằm động viên toàn thể mọi người tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao và tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, giáo viên với các chi hội phụ nữ trong toàn xã.

Đào Công Thiện - Cán bộ Văn hóa - TT - TT

Giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ Chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập MTTQ

Đăng lúc: 17/11/2020 15:39:04 (GMT+7)

Giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập