Hội Phụ Nữ, hội Nông Dân, Hội Cựu Chiến Binh tổng dọn vệ sinh và trồng hoa trên tuyến đường trục xã !

Ngày 17/08/2020 08:28:21

Để thiết thực Chào mừng Đại hộ đảng bộ Huyện Nông Cống nhiệm kỳ 2020 - 2025 và phát động tuần lễ ngày môi trường xanh. Hội Nông Dân, Hội Phụ Nữ, Hội Cựu Chiến Binh đã huy động Ban chấp hành các đoàn thể, cùng toàn thể hội viên phát động tổng dọn vệ sinh môi trường, phát quang hành lang giao thông, hành lang an toàn lưới điện, hành lang đê sông yên. Song song với đó, các hội đoàn thể đã trồng các loại hoa ven đường như hoa mười giờ, hoa chiều tím, chè mạn….trên tuyến đường trục xã.

phư.jpg

ut.jpg

Đây là mô hình thiết thực, hiệu quả, góp phần bảo vệ môi trường hành lang giao thông, nâng cao ý thức trách nhiệm từng cá nhân trong việc chung tay bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp góp phần xây dựng quê hương đổi mới.

Đào Công Thiện - Cán bộ đài truyền thanh !

Đăng lúc: 17/08/2020 08:28:21 (GMT+7)

phư.jpg

ut.jpg

Đào Công Thiện - Cán bộ đài truyền thanh !