Gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 !

Ngày 08/02/2023 08:16:53

Thanh niên xã Trường Minh hăng hái lên đường nhập ngũ!

Để thực hiện chỉ tiêu giao quân năm 2023 đạt kết quả. Sáng ngày ngày 4 tháng 02 năm 2023. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận và các Đoàn thể xã đã động viên và tặng quà cho các thanh niên; đại diện thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 phát biểu hứa hẹn sẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ và chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Luôn nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng với niền tin tưởng của mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà đã tin tưởng.

Chúc các em lên đường nhập ngũ nhiều sức khỏe và trưởng thành hơn trong môi trường quân đội!

Đào Công Thiện – Cán bộ VH – TT - TT

Gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 !

Đăng lúc: 08/02/2023 08:16:53 (GMT+7)

Thanh niên xã Trường Minh hăng hái lên đường nhập ngũ!

Đào Công Thiện – Cán bộ VH – TT - TT