TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Ngày 28/03/2023 09:35:27

Chiều ngày 26/3, Đoàn thanh niên xã Trường Minh tổ chức Chương trình tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Văn Phương – Bí thư Đảng bộ - CT HĐND xã dự và chỉ đạo chương trình. Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban Chấp hành các chi đoàn trong toàn xã.
Tại Chương trình các đồng chí đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); truyền thống Đoàn thanh niên xã Trường Minh chặng đường hình thành và phát triển.

Đến nay Đoàn thanh niên xã hơn 200 đoàn viên, thanh niên sinh hoạt tại 10 chi đoàn.
Trong những năm qua Đoàn Thanh niên xã nhà đã đẩy mạnh các hoạt động giao lưu kết nghĩa, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tạo được nhiều sân chơi bổ ích cho thanh niên; duy trì hiệu quả “Câu lạc bộ thanh niên làm kinh tế giỏi”, tổ chức các hoạt động tình nguyện chung sức cùng cộng đồng như: Chiến dịch tình nguyện phòng chống dịch covid – 19, tháng thanh niên…..

Phát biểu tại Chương trình Đồng chí Nguyễn Văn Phương – Bí thư Đảng bộ - CT HĐND xã ghi nhận, đánh giá cao vai trò xung kích của Đoàn thanh niên xã nhà trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng lực lượng đoàn thanh niên trong sạch, vững mạnh. Đồng thời đồng chí yêu cầu Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã nhà cần tổ chức các hoạt động, phong trào phù hợp nhằm lôi cuốn đông đảo đoàn viên tham gia; phát động các phong trào thi đua bám sát vào các nhiệm vụ công tác, lồng ghép các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn, thực hiện nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch của cấp trên; không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, xung kích đi đầu trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn; xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng.

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Đăng lúc: 28/03/2023 09:35:27 (GMT+7)