HỘI TRẠI HÈ NĂM 2023

Ngày 22/08/2023 09:08:32

Sáng 26/7/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội đồng đội xã Trường Minh tổ chức khai mạc Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023. Dự khai mạc hội trại hè có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn, cùng đông đảo các em thiếu nhi, bà con nhân dân trong toàn xã về dự và cổ vũ Hội trại hè.

Hội trại thanh thiếu nhi xã Trường Minh năm nay thu hút trên 300 em thanh niên, thiếu nhi và nhi đồng đến từ 6 chi đội trên địa bàn xã tham gia. Đây là ngày hội lớn của tuổi trẻ xã nhà, nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh thiếu niên, nhi đồng về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp của thanh thiếu niên trong toàn xã. Tại đây, các thanh niên, thiếu nhi được tham gia vào các hoạt động tập thể sôi nổi, bổ ích, ý nghĩa như: Tham gia cuộc thi “ Rung chuông vàng”, “ Lễ thắp nến tri ân” kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ và giao lưu các tiết mục giữa các chi đội. Trong chương trình khai mạc, các em thanh thiếu nhi của 6 chi đội đã tham gia diễu hành và hòa mình vào các điệu múa tập thể sôi nổi, vui nhộn.

Với tinh thân giao lưu, học hỏi, học mà chơi, chơi mà học, các chi đội đã để lại nhiều tình cảm đến quý khán giả. Ban chỉ đạo hoạt động hè đã giao các giải thưởng cho các chi đội xuất sắc. Hội trại hè năm 2023 đã thành công rực rỡ, đây là hành trang để các em bước vào năm học mới với nhiều kết quả tiến bộ.

Đào Công Thiện - Cán bộ VH - TT - TT

HỘI TRẠI HÈ NĂM 2023

Đăng lúc: 22/08/2023 09:08:32 (GMT+7)

Đào Công Thiện - Cán bộ VH - TT - TT